3 lý do không thể bỏ qua chiếc máy hiện sóng cầm tay

Máy hiện sóng cầm tay là thiết bị nhỏ gọn, được ứng dụng đặc biệt trong bảo trì hay lắp đặt. IMALL Việt Nam là địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp sản phẩm này.

Máy hiện sóng cầm tay được thiết kế với mục đích giải quyết các nhu cầu về vấn đề một thiết bị nhỏ gọn và thuận tiện dễ dàng di chuyển để sử dụng trong các ứng dụng bảo trì hay lắp đặt. Bên cạnh đó, thiết bị này còn đáp ứng các chức năng hiển thị các dạng sóng rõ ràng, giúp cho sự phân tích dễ dàng hơn với chức năng khoanh vùng các tín hiệu ổn định.

Lý do lựa chọn máy hiện sóng cầm tay?

3 ly do khong the bo qua chiec may hien song cam tay 204764

Máy hiện sóng sử dụng phổ biến trong lĩnh vực thiết bị, công nghệ thông tin, được phần lớn những người nghiên cứu công nghệ cao chuyên nghiệp, làm sản xuất, lắp ráp, hay sửa chữa thiết bị điện tử viễn thông cũng tin dùng. Với cách sử dụng và nhận được kết quả chính xác và tốt nhất đây là lựa chọn của rất nhiều thợ kỹ thuật hiện nay.  

Sản phẩm cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ, có hiệu suất cao và là một dụng cụ đáng tin cậy cho cho các chuyên gia kỹ thuật trong lắp đặt, bảo trì, dịch vụ, và ngành công nghiệp hiện nay, vì máy hiện sóng cầm tay rất tiện dụng có thể đo đạc được các hiện tượng về áp suất, nhiệt độ, ánh sáng hay các hiện tượng vật lý khác. Máy hiện sóng được chia làm hai loại là: máy hiện sóng số và máy hiện sóng tương tự, ở mỗi loại máy này đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, nó cũng mang đến nhiều điểm chung khiến bạn không thể bỏ qua:

Dễ sử dụng:

  • Máy hiện sóng Oscilloscope là một thiết bị rất quan trọng, giúp con người biết được tín hiệu thay đổi theo thời gian thông qua đồ thị của dòng điện.
  • Khi nhìn vào máy hiện sóng Oscilloscope, người sử dụng sẽ biết được những thông số chính xác để lắp ráp và sửa chữa thông qua các trục của biểu thị của máy.
  • Trục Y là trục dọc hiển thị điện áp, trục ngang X biểu diễn thời gian, trục Z sẽ biểu diễn cường độ hoặc độ sáng. Vì vậy, chỉ cần nhìn vào máy hiện sóng sẽ biết được tín hiệu thay đổi như thế nào.

Nhận dạng được nhiều tín hiệu:

 

3 ly do khong the bo qua chiec may hien song cam tay 204764 1

  • Không chỉ nhận dạng được các tín hiệu đơn giản, mà máy hiện sóng Oscilloscope còn nhận dạng được nhiều tín hiệu phức tạp như tín hiệu xung vuông, răng cưa, …
  • Thậm chí những tín hiệu khó nhận dạng hơn như tín hiệu hình và tiếng, máy cũng có thể nhận dạng tốt và chuẩn xác.
  • Máy hiện sóng Oscilloscope giúp người dùng xác định rõ các giá trị thời gian, mức điện áp đường đi của 1 tín hiệu cụ thể.
  • Ngoài ra, thiết bị đo điện này còn khó khả năng tính toàn tần số tín hiệu dao động, tìm ra các thành phần lỗi làm méo tín hiệu chuẩn.

Không bị giới hạn trong một lĩnh vực:

  • Chức năng của máy hiện sóng Oscilloscope không bị giới hạn trong 1 lĩnh vực  điện tử viễn thông. Nếu có một bộ chuyển đổi thích hợp, máy hiện sóng Oscilloscope – dao động ký  có thể đo được tất cả các hiện tượng về vật lý, áp lực cơ khí, ánh sáng hoặc nhiệt độ,…
  • Trong y khoa, máy hiện sóng Oscilloscope có thể đo được sóng não.

Máy hiện sóng oscilloscope bán ở đâu?

3 ly do khong the bo qua chiec may hien song cam tay 204764 2

Hiện nay, nhiều người biết được các công dụng hữu ích của máy hiện sóng Oscilloscope để áp dụng triệt để vào các lĩnh vực công nghệ điện tử, vật lý, y học,… Vì vậy nhiều người muốn mua nhưng lại không biết địa chỉ uy tín nào bán chiếc máy hiện sóng cầm tay.

Công ty IMALL là địa chỉ uy tín cung cấpmáy hiện sóng Oscilloscope chính hãng trên toàn quốc. Chúng tôi bảo hành theo đúng những gì đã cam kết, tuân theo đúng chính sách của nhà sản xuất. Khi mua máy hiện sóng Oscilloscope, bạn sẽ được bảo hành 12 tháng, tính từ ngày bàn giao. Trong thời gian bảo hành, bạn sẽ không phải mất bất kì một khoản phí nào về sửa chữa và bảo trì.

Luôn mong muốn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, IMALL Việt Nam cam kết cung cấp sản phẩm với mức giá thành phải chăng, hàng chính hãng nhập khẩu từ nhiều nước tiên tiến trên thế giới. Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn, báo giá.

Trả lời