Tìm hiểu về thước đo độ cao

Thước đo độ cao đảm nhận chức năng đo độ cao của nhiều vật liệu, máy móc trong cơ khí, ngành công nghiệp chế tạo, gia công. Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ khiến sản phẩm được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi.

Thước đo độ cao là công cụ đo lường quan trọng được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp, cơ khí. Dưới đây là những điều cần biết về sản phẩm giúp bạn có thể sử dụng chúng dễ dàng hơn.

Thước đo độ cao là gì?

tim hieu ve thuoc do do cao 205075

Thước đo độ cao là thiết bị đo cơ khí đã quá quen thuộc với những ai đang làm trong ngành gia công chi tiết máy, gia công khuôn mẫu, nó giúp đảm bảo kết quả đo chính xác. Sản phẩm được sử dụng với mục đích chính là đo độ cao của vật liệu, máy móc.

Hiện nay, thước đo độ cao có rất nhiều loại khác nhau trong đó bao gồm: thước đo cao điện tử, đo cao đồng hồ hay đo cao cơ khí. Trong đó, dòng điện tử vẫn được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất bởi lẽ sản phẩm được trang bị màn hình LCD sắc nét, giúp bạn quan sát và đọc kết quả dễ dàng hơn.

Cấu tạo của thước đo độ cao

Thước đo độ cao được cấu tạo bởi trục chính, bao gồm các vạch đo, đế trục chính, đầu đo có mũi nhọn và bộ phận chia vạch du xích. Ngoài ra, nếu là thước điện tử nó sẽ được trang bị thêm màn hình chỉ thị số, giúp người dùng dễ dàng quan sát kết quả hơn.

Nếu những chiếc thước đo cao dạng đồng hồ, nó được trang bị mặt đồng hồ cứng cáp, có khả năng chống trầy xước hiệu quả. Ngoài ra, kẹp vít giữ con trỏ để đo cũng giúp công việc đo lường đảm bảo hiệu quả hơn.

Thông thường, con trỏ sẽ được thiết kế mũi nhọn để dễ dàng sử dụng, đánh dấu vị trí trên đối tượng.

tim hieu ve thuoc do do cao 205075 1

Địa chỉ mua thước đo độ cao uy tín

Thước đo độ cao là sản phẩm chuyên dụng, nó được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau chính bởi vậy nhu cầu sử dụng là rất lớn.

Hiện nay, có rất nhiều các đơn vị cung cấp thước đo độ cao khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng với mức giá ưu đãi nhất.

IMALL Việt Nam là một trong những địa chỉ hàng đầu mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất. Với mẫu mã đa dạng từ dòng điện tử, đồng hồ cho đến cơ khí, nhiều dải đo khác nhau đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của bạn.

Đến với IMALL Việt Nam, bạn sẽ được đảm bảo các quyền lợi:

  • Mua hàng giá tốt, nhập khẩu từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Được tư vẫn miễn phí, tận tình đảm bảo sở hữu sản phẩm phù hợp nhất
  • Chế độ bảo hành dài hạn theo quy định của nhà sản xuất

Để được tư vấn, hỗ trợ vui lòng liên hệ IMALL Việt Nam ngay hôm nay theo số hotline  – 0987777209. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Trả lời