Tìm hiểu về thiết bị dò khí độc 4 chỉ tiêu

Thiết bị dò khí độc là thiết bị cần thiết hiện nay bởi không khí ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng. Việc dùng máy dò khí độc cầm tay giúp cho bạn có thể phát hiện được ra khí độc trong không khí. Dưới đây chính là những thông tin cơ bản về thiết bị dò khí độc 4 chỉ tiêu bạn cần biết!

Máy đo khí là thiết bị cần thiết hiện nay bởi không khí ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng. Việc dùng máy dò khí độc cầm tay giúp cho bạn có thể phát hiện được ra khí độc trong không khí để kịp thời có những biện pháp phòng tránh hiệu quả để không bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

tim hieu ve thiet bi do khi doc 4 chi tieu 205630

Thiết bị dò khí độc

Ưu điểm của thiết bị dò khí độc 4 chỉ tiêu

Thiết bị dò khí độc cầm tay là thiết bị được dùng để bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Thiết bị dò khí độc cầm tay 4 chỉ tiêu nâng cao được khả năng đo khí của bạn, đảm bảo được nguồn khí độc không làm hại được đến sức khỏe của bạn. Thiết bị này có thể phát hiện từ một đến 4 khí với một loạt những cảm biến tùy chọn và có thể lấy mẫu từ xa đên 30m 

Máy dò khí độc 4 chỉ tiêu có thể linh hoạt và lưu động với khả năng đo được lên đến 4 khí đồng thời trong một thiết bị chỉ to bằng máy đo khí một chỉ tiêu. Pin mở rộng có thể hoạt động liên tục trong vòng 20 giờ. 

Thiết bị dò khí độc này được thiết kế linh hoạt của máy đo khí độc 4 chỉ tiêu cầm tay dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng khi cần kiểm soát khí độc. Cả hai tùy chọn có hoặc không có bơm lấy mẫu đều lý tưởng cho việc giữ cho môi trường làm việc được an toàn, bảo vệ cho người lao động.

tim hieu ve thiet bi do khi doc 4 chi tieu 205630 1

Máy dò khí

Ngoài khả năng đo được nhiều khí và nâng cáp pin thì thiết bị này còn có nhiều phụ kiện khác có thể cho bạn lựa chọn như đảm bảo việc khách hàng sẽ chỉ cần mua những tính năng mà họ cảm thấy cần thiết để tiết kiệm được chi phí tối ưu nhất.

Xem thêm:

  • Một số lưu ý khi sử dụng máy đo nồng độ khí CO trong không khí
  • Khuyến cáo về an toàn khí khi hiệu chuẩn máy đo khí

Hạn chế còn tồn tại của dòng thiết bị dò khí độc 4 chỉ tiêu

Ngoài những ưu điểm kể trên, máy dò khí độc 4 chỉ tiêu còn một số hạn chế bạn cần phải biết để việc lựa chọn và sử dụng một cách tốt nhất:

  • Máy sử dụng pin, cần kiểm tra lượng pin trước khi đo để đảm bảo hoạt động cũng như độ chính xác cho phép đo.
  • Cần xác định vị trí cảm biến, nếu che lấp cảm biến, máy có thể cho kết quả đo không đảm bảo.
  • Máy không có khả năng chống nước, chính vì lẽ đó, cần đảm bảo khi đo và kiểm tra.

Máy đo chuyên dụng là một địa chỉ nhập khẩu và phân phối chính hãng những thiết bị máy đo chyên dụng, là địa chỉ uy tín để cho khách hàng tin tưởng mua thiết bị dò khí độc cho cuộc sống của bạn. Để được tư vấn mua hàng, bạn có thể đến trực tiếp tại: IMALL VIỆT NAM. Ngoài ra, nếu bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể qua trực tiếp 52/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, các khu vực khác liên hệ tới Hotline: 0987777209 – để được tư vấn hình thức mua hàng phù hợp nhất.

Trả lời