Tìm hiểu ứng dụng của thước đo góc nghiêng kỹ thuật số

Máy đo độ nghiêng kỹ thuật số hay còn gọi là thước đo góc kỹ thuật số là một công cụ sáng tạo có thể đo độ nghiêng của mặt phẳng trong khoảng ±180°.

Máy đo độ nghiêng kỹ thuật số hay còn gọi là thước đo góc kỹ thuật số là một công cụ sáng tạo có thể đo độ nghiêng của mặt phẳng trong khoảng  ±180°. Máy có màn hình LCD lớn rất thuận tiện để đọc kết quả. Vỏ máy đo được làm bằng nhựa nên rất nhỏ và nhẹ. 

Ưu điểm của thước đo góc nghiêng kỹ thuật số:

– Sản phẩm tích hợp Laser chuyển tiếp góc nghiêng, kéo dài đến 30m. Khi làm việc, bạn sẽ không phải liên tục cầm máy bởi trên máy đã có nam châm gắn vào thanh xà thép.
– Bên cạnh đó, máy có được tích hợp chế độ sao chép góc đối xứng, rút ngắn thời gian đo đạc và sản phẩm còn được đi kèm với dây cột để cố định nó vào các thanh xà gỗ, đường ống.
– Trong thời gian thao tác với máy, máy sẽ phát ra âm thanh hướng người dùng đến đúng góc độ mà không cần phải nhìn vào màn hình, các đơn vị đo lường có thể được chuyển đổi thay thế cho phù hợp với nhu cầu của người sử dụng
– Màn hình thông minh tự động xoay để thuận tiện nhất và góc có thể dễ dàng thay đổi chỉ bằng vài nút bấm.
– Với thước đo góc nghiêng kỹ thuật số, mọi công việc sẽ trở nên gọn nhẹ và dễ dàng hơn. 

Ứng dụng của thước đo góc kỹ thuật số:

– Đo độ thăng bằng khi lắp đặt vật dụng nội thất.
– Đo độ nghiêng của mái, thanh đá.
– Đo độ dốc của mặt đường, mặt phẳng nghiêng.

– Kiểm tra góc của những vật dụng, công trình đã hoàn tất, tu sửa, lắp đặt tủ, lắp đặt quầy, đo góc mái nhà, lắp đặt cửa sổ hoặc cửa ra vào, lắp đặt thảm và sàn gỗ hoặc sàn nhà ngói, sắp xếp và kiểm tra cầu thang và lan can
– Xác định góc để làm khuôn, lắp đặc, đóng khung.
– Đo góc để thiết kế vật dụng và đặt, để vào những chỗ còn trống

Trả lời