Tìm hiểu các thương hiệu kính hiển vi sinh học được sử dụng nhiều hiện nay

Nếu bạn đang cần mua kính hiển vi sinh học, hãy tìm hiểu thêm về các loại kính hiển vi sinh học đang được sử dụng nhiều hiện nay để có được lựa chọn chính xác và hợp lý nhất nhé!

Kính hiển vi sinh học là thiết bị chuyên dụng dùng trong các ngành nghề đặc thù liên quan đến hình ảnh phóng đại của một vật có kích thước nhỏ. Kính hiển vi sinh học như là một công cụ không thể thiếu trong các phòng thí nghiệm, các trường học, các bệnh viện,… 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm kính hiển vi sinh học được bày bán. Để mua kính hiển vi sinh học bạn cần tìm hiểu về các loại kính hiển vi sinh học, đặc biệt tìm hiểu địa chỉ bán kính hiển vi uy tín, chất lượng. Vậy, có những loại kính hiển vi sinh học nào đang được sử dụng nhiều hiện nay và ở đâu bán kính hiển vi sinh học chính hãng? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Kính hiển vi sinh học Shodensha

Kính hiển vi Shodensha là kính hiển vi có thương hiệu đến từ Nhật Bản. Kính hiển vi sinh học được thiết kế với độ phóng đại lớn, cho phép quan sát ở mức độ cao. Kính phục vụ quan sát ở các phòng thí nghiệm, các phòng khám,… 

Một số mẫu nổi bật của kính hiển vi Shodensha có thể kể đến như mẫu Kính hiển vi sinh học Shodensha GR-D8T2. Kính được thiết kế thông minh, có thể kết nối với máy tính qua cổng USB. Đặc biệt, dòng kính này được trang bị camera USB 1.3 MPX. Kính có ứng dụng quan sát lớp biểu bì của tóc, quan sát tế bào của máu và vi khuẩn mảng bám,…

Bạn có thể xem thêm mẫu kính hiển vi sinh học Shodensha BC-31, Kính hiển vi sinh học Shodensha BC-23,…

tim hieu cac thuong hieu kinh hien vi sinh hoc duoc su dung nhieu hien nay 205250 3

Có thể bạn quan tâm:

  • Làm thế nào để mua được một kính hiển vi sinh học tốt
  • Top 3 kính hiển vi dùng cho học sinh bán chạy tại IMALL Việt Nam

Kính hiển vi sinh học Optika

Kính hiển vi Optika là kính hiển vi có thương hiệu đến từ Ý. Kính hiển vi sinh học được thiết kế với độ phóng đại lớn, tầm quan sát rộng. Kính phù hợp với các phòng thí nghiệm, trường học, các phòng khám,…

Mẫu kính hiển vi sinh học Optika có thể kể đến như mẫu kính hiển vi sinh học Optika B-159, kính được thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ, bề mặt kính được sơn chống ẩm mốc. Đèn Led được trang bị có tuổi thọ cực cao với công suất 1W tiết kiệm điện. 

tim hieu cac thuong hieu kinh hien vi sinh hoc duoc su dung nhieu hien nay 205250 4

Kính hiển vi sinh học Olympus

Kính hiển vi Olympus là kính hiển vi có thương hiệu đến từ Nhật Bản. Kính hiển vi sinh học Olympus được thiết kế tự chọn các thị kính quan sát loại 2 mắt và 3 mắt. Kính hỗ trợ kết nối Camera, máy vi tính thông qua cổng USB.

Một số mẫu kính hiển vi Olympus bán chạy tại Việt Nam có thể kể đến như kính hiển vi sinh học Olympus CX33. Kính có độ phóng đại lên tới 1000 lần, bộ phận quang học bao gồm vật kính và thị kính được sơn phủ chống mốc. Kính cho phép kết nối với máy tính và Camera hỗ trợ quá trình sử dụng được dễ dàng hơn.

tim hieu cac thuong hieu kinh hien vi sinh hoc duoc su dung nhieu hien nay 205250 5

Bạn có biết?

  • Ưu điểm và ứng dụng của kính hiển vi sinh học
  • Kính hiển vi sinh học và địa chỉ bán kính hiển vi sinh học uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ bán kính hiển vi sinh học chính hãng

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán kính hiển vi sinh học. Trước khi mua, bạn nên tìm hiểu các địa chỉ uy tín chất lượng về giá thành cũng như các chế độ đi kèm để đảm bảo khi mua sản phẩm.

IMALL Việt Nam là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối chính hãng sản phẩm kính hiển vi sinh học. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến với quý khách hàng sản phẩm chính hãng chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất có thể. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm kính hiển vi sinh học được bày bán. Không thể tránh khỏi việc mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Để đảm bảo quyền lợi cũng như lợi ích của bạn, hãy tìm hiểu những đơn vị uy tín, chất lượng để mua sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi để mua kính hiển vi sinh học chính hãng ngay hôm nay.

Trả lời