Review ampe kìm Fluke chuyên dùng cho thương mại và dân dụng

Ampe kìm hiện nay khá đa dạng với rất nhiều các thương hiệu khác nhau. Trong đó, đồng hồ ampe kìm Fluke luôn được nhiều người lựa chọn và ứng dụng rộng rãi. Nếu đang có mục đich sữa chữa, kiểm tra điện, điện tử cơ bản, bạn thể tham khảo các loại ampe kìm sau.

Ampe kìm chỉ phát huy tác dụng thực sự khi chúng được sử dụng đúng mục đích. Nếu muốn dùng ampe kìm Fluke để sửa chữa, kiểm tra điện dân dụng, điện tử thương mại, dưới đây là những gợi ý tốt nhất.

Ampe kìm Fluke 324

top 4 ampe kim fluke chuyen dung cho muc dich thuong mai va dan dung 206288

Ampe kìm Fluke 324 có khả năng đo Vôn, ampe, điện dung và nhiệt độ. Với tính năng RMS, kết hợp màn hình đèn nền, nó trở thành dụng cụ đo đa năng tuyệt vời, được các thợ điện thương mại và dân dụng ưa chuộng.

Đồng hồ ampe kìm Fluke 324 có khả năng hoạt động êm ái trong môi trường khắc nghiệt nhưng vẫn đảm bảo mang lại kết quả chính xác. Bạn có thể dùng chúng để thực hiện các phép đo như dòng điện, điện áp xoay chiều, tính liên tục, điện dung..

Kích thước nhỏ gọn, thiết kế chắc chắn, ampe kìm Fluke 324  phù hợp để đo dòng điện lên đến 400 A trong các ngăn cáp kín. Có xếp hạng an toàn CAT III 600 V, CAT IV 300 V.

Ampe kìm Fluke 365

top 4 ampe kim fluke chuyen dung cho muc dich thuong mai va dan dung 206288 1

Ampe kìm Fluke 365 có khả năng đo dòng điện AC và DC với hàm có thể tháo rời giúp kết nối dây và quan sát kết quả màn hình dễ dàng hơn. Ngoài ra, sản phẩm này còn giúp đo điện áp 600 V AC và DC.

Thiết kế nhỏ gọn, cầm tay vừa vặn giúp người dùng dễ dàng sử dụng, bảo quản. Màn hình lớn, dễ đọc tích hợp đèn nên cho phép làm việc thuận lợi trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Ampe kìm Fluke 365 tự động đặt phạm vi đo chính xác, vì vậy bạn không cần thay đổi vị trí công tắc trong khi thực hiện phép đo. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn CAT III 600 V, ứng dụng rộng rãi trong việc kiểm tra điện dân dụng, điện tử thương mại.

Ampe kìm Fluke 902

top 4 ampe kim fluke chuyen dung cho muc dich thuong mai va dan dung 206288 2

Được thiết kế chuyên dụng trong ứng dụng HVAC, Ampe kìm Fluke 902 phục vụ tốt nhất trong việc đo điện dung, dòng điện một chiều (HP) và đo nhiệt độ.

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn với hàm mỏng, cầm tay vừa vặn giúp người dùng có thể thao tác ở những nơi chật hẹp.

Nút “Hold” tiện dụng giúp giữ số đo trên màn hình. Tự động tắt máy khi không sử diups giúp tiết kiệm pin, tăng tuổi thọ cho thiết bị.

Nếu là kỹ thuật viên HVAC, Fluke 902 chính là lựa chọn hợp lý cho bạn nhằm nâng cao hiệu quả công việc. Với công nghệ True RMS và xếp hạng CAT III 600 V, bạn có thể khắc phục sự cố và bảo trì thiết bị dân dụng, điện tử thương mại một cách an toàn.

Ampe kìm Fluke 375

top 4 ampe kim fluke chuyen dung cho muc dich thuong mai va dan dung 206288 3

Ampe kìm Fluke 375 có thể đọc thực hiện phép đo điện áp và dòng điện AC lên đến 600V và 600A, đo tần số lên đến 500 Hz. Ngoài ra, Fluke 375 tương thích với đầu dò dòng điện linh hoạt iFlex mới (bán riêng), giúp mở rộng dải đo đến 2500A AC.

Việc tích hợp bộ lọc thông thấp và chức năng xử lý tín hiệu hiện đại cho phép sử dụng trong các môi trường điện nhiễu mà vẫn cung cấp số đo ổn định. Màn hình lớn, dễ đọc, có đèn nền, tự động đặt dải đo chính xác giúp bạn không phải thay đổi vị trí nút vặn khi thực hiện đo.

Ampe kìm Fluke 375 tuân thủ các điều kiện về an toàn EN/IEC 61010-1:2001; 1000V CAT III, 600V CAT IV.

Trên đây là những loại ampe kìm phù hợp cho những ai có nhu cầu sửa chữa, kiểm tra điện dân dụng, điện cơ bản… Ngoài ra, hãng Fluke còn cung cấp rất nhiều các loại ampe kìm khác bạn có thể tham khảo tại website Imall.vn.

Trả lời