Review 3 thương hiệu máy cắt Trung Quốc bán chạy nhất

Các thương hiệu máy cắt Trung Quốc luôn được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt là máy cắt MPT, máy cắt Gomes và máy cắt FEG. Vì vậy nếu bạn quan tâm, hãy cùng IMALL tìm hiểu kỹ hơn về 3 thương hiệu này.

Không thể phủ nhận sức mạnh và mức độ phổ biến của những thương hiệu máy cắt đến từ Trung Quốc. Từ thiết kế, tính năng, đặc biệt là giá thành vô cùng phù hợp dành cho người dùng làm việc, thao tác với nhiều loại sắt khác nhau.

Dưới đây là 3 thương hiệu máy cắt Trung Quốc, được yêu thích, nhận được đánh giá tích cực nhất từ người tiêu dùng.

Máy cắt MPT

Có lẽ người dùng sẽ biết đến máy khoan MPT nhiều hơn, bởi mức độ phủ sóng của dòng sản phẩm này trên thị trường là rất lớn. Với máy cắt, MPT có phần nổi bật hơn với dòng máy cắt để bàn hay máy cắt gạch đá bê tông.

top 3 thuong hieu may cat trung quoc duoc yeu thich 206274

Máy cắt MPT có đầy đủ máy cắt sắt, máy cắt góc, là lựa chọn của nhiều thợ công trình hay người dùng chuyên nghiệp. Đầy đủ các tính năng làm việc, thiết kế hữu ích nhưng lại có mức giá rẻ thành rẻ, đầy đủ các yếu tố để người dùng không đắn đo nhiều khi lựa chọn máy cắt Trung Quốc MPT này.

top 3 thuong hieu may cat trung quoc duoc yeu thich 206274 1

Mỗi máy cắt MPT đều vận hành mạnh mẽ, sở hữu công suất làm việc lớn, có cả máy cắt để bàn 1 pha và máy cắt để bàn 3 pha, nhiều công trình lớn hiện nay đều đã sử dụng máy cắt sắt MPT và có những phản hồi rất tích cực về sản phẩm.

Gợi ý máy cắt MPT được bán chạy hiện nay:

  • Máy cưa cắt đa năng MPT MMS2503
  • Máy cắt sắt MPT MCOS3557
  • Máy cắt gạch MPT MMC1103

Máy cắt FEG

Nhắc đến máy cắt FEG chắc chắn chúng ta sẽ nhớ đến máy cắt sắt Feg, dòng sản phẩm được thợ cắt thủ công tin tưởng lựa chọn rất nhiều. Đặc biệt, ở máy cắt cầm tay, với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, lựa chọn phù hợp nhất để người dùng cắt mọi góc cắt linh hoạt.

Nói về máy cắt FEG nhiều người dùng còn nhớ đến máy cắt nhôm, máy cắt góc đa năng, dòng máy chuyên nghiệp được FEG sản xuất với chất lượng cao cấp, giá thành rẻ, hướng đến mọi người dùng có nhu cầu đều có thể mua sắm.

top 3 thuong hieu may cat trung quoc duoc yeu thich 206274 2

Riếng với máy cắt sắt, thiết kế cực kỳ đơn giản, lưỡi cắt đi kèm máy cắt bén, các đường cắt gọt, cắt không ba via. Dù là máy cắt để bàn cũng tạo điều khiện cho người dùng sử dụng và di chuyên máy dễ dàng hơn.

Gợi ý máy cắt FEG được bán chạy hiện nay:

  • Máy cắt sắt FEG EG-936
  • Máy cắt sắt FEG EG-935B

Máy cắt Gomes

Với máy cắt Gomes điểm nổi bật là giá thành vô cùng rẻ, thiết kế đơn giản, vận hành đơn giản, dù bạn là người dùng chuyên nghiệp hay không chuyên đều có thể sử dụng máy hiệu quả nhất. Điểm đặc biệt, hãng này có sản phẩm hướng đến công việc cắt chuyên dụng hơn là cắt thủ công.

top 3 thuong hieu may cat trung quoc duoc yeu thich 206274 3

Với máy cắt sắt Gomes hoặc máy cắt góc, IMALL Việt Nam tìm tưởng khuyên người dùng lựa chọn sản phẩm của thương hiệu này. Chất lượng và các tính năng an toàn luôn là điểm công lớn, tình trạng hỏng hay cần thay thế phụ kiện cũng rất hiếm gặp.

Thêm vào đó, các sản phẩm máy cắt của thương hiệu này cũng được bán rất nhiều trên thị trường, không quá khó để bạn chọn mua.

Gợi ý máy cắt Gomes được bán chạy hiện nay:

  • Máy cắt kim loại Gomes GB-9350
  • Máy cắt góc nhôm Gomes GB-1229

 

top 3 thuong hieu may cat trung quoc duoc yeu thich 206274 4

Như vậy, với các thông tin và các sản phẩm gợi ý từ 3 thương hiệu máy cắt Trung Quốc trên đây, hy vọng bạn đã tìm được một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài máy cắt, khi bạn có nhu cầu mua các sản phẩm khác của thương hiệu này như máy rửa xe hay máy khoan pin hãy liên hệ ngay với IMALL Việt Nam để hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời