Review 3 kính lúp có độ phóng đại 15x sử dụng nhiều nhất

Bạn đang cần mua một kính lúp có độ phóng đại là 15x mà chưa biết lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp. IMALL Việt Nam giới thiệu đến bạn Top 3 sản phẩm phù hợp với tiêu chí trên, cùng theo dõi thêm ở bài viết này nhé!

Kính lúp công nghiệp không còn là sản phẩm xa lạ với các công việc yêu cầu độ chi tiết, chính xác cao hiện nay như sửa chữa điện tử, quan sát kiểm tra mẫu vật,… với một độ phóng đại nhất định. Sản phẩm kính lúp 15x có nghĩa là, khi sử dụng quan sát một vật, ta có thể thấy hình ảnh của vật gấp 15 lần so với kích thước thật bên ngoài của vật. Tuy nhiên, để đạt mức độ là 15x cho hình ảnh của vật, bạn cần rút ngắn nhất có thể khoảng cách từ kính cho đến vật mẫu.

Top 3 kính lúp có độ phóng đại 15x nên mua gồm: Kính lúp mặt thước Peak 2016-N01 15X, Kính lúp để bàn 86C, Kính lúp đứng có chân di động 86E.

Kính lúp mặt thước Peak 2016-N01 15X

Kính lúp Peak 2016-N01 có cấu tạo đường kính 20mm dạng cầm tay tiện dụng, kính cho phép quan sát hình ảnh một cách sắc nét với độ phóng đại đạt tới là 15x. Đây là sản phẩm được sử dụng đối với các công việc như kiểm tra độ thật giả của kim cương, chi tiết của vật mẫu có kích thước đường kính dưới 14mm.

Peak 2016-N01 là sản phẩm được biết đến và sử dụng nhiều hiện nay, kính mang thương hiệu Peak đến từ Nhật Bản. Đặc biệt, kính có thể đáp ứng các yêu cầu về kiểm tra chi tiết sản phẩm, đo lường khoảng cách nhỏ với độ chính xác cao nhất. Cấu tạo mặt kính được phủ các lớp chống xước, chống nấm, mốc. 

GIÁ THAM KHẢO: 1.800.000Đ

top 3 kinh lup co do phong dai 15x nen mua 206043

Kính lúp để bàn 86C

Kính lúp để bàn 86C có ứng dụng trong các công việc sửa chữa, kiểm tra cố định. Sản phẩm với cấu tạo chân đế chắc chắn dạng đặt bàn, đặc biệt phù hợp với các khớp nối linh hoạt. Thiết bị này có độ phóng đại đạt tới 15 lần, cho phép người sử dụng thao tác làm việc với kính được dễ dàng nhất.

Kính sử dụng nguồn sáng đèn Led hỗ trợ quá trình làm việc. Thấu kính có đường kính lớn và được cấu tạo từ thủy tinh quang học chất lượng cao. Kính có giá thành rẻ và trở thành sản phẩm được lựa chọn và sử dụng nhiều hiện nay.

GIÁ THAM KHẢO: 750.000Đ

top 3 kinh lup co do phong dai 15x nen mua 206043 1

Xem thêm:

  • Tìm hiểu các loại kính lúp và địa chỉ bán kính lúp uy tín tại Hà Nội
  • Tìm hiểu các mức phóng đại của kính lúp

Kính lúp đứng có chân di động 86E

Kính lúp có chân di động 86E là sản phẩm chuyên được sử dụng tại các bệnh viện, phòng khám nha khoa, thẩm mĩ viện hiện nay. Đặc biệt, dòng sản phẩm này cho phép người sử dụng linh hoạt khi sử dụng, vừa có thể di chuyển với bánh xe di chuyển, vừa có thể chủ động thao tác điều chỉnh kính dễ dàng.

Kính có cấu tạo đặc biệt dạng đứng có chân di động với độ phóng đại 15X, đèn hỗ trợ giúp việc thao tác với kính được dễ dàng. Ngoài ra, kính còn có tính thẩm mỹ cao khi trở thành vật trang trí đối với phòng khám của bạn.

GIÁ THAM KHẢO: 1.800.000Đ

top 3 kinh lup co do phong dai 15x nen mua 206043 2

Kính lúp ra đời với nhiệm vụ hỗ trợ con người trong học tập, làm việc. Bài viết trên, IMALL Việt Nam vừa chia sẻ đến bạn Top 3 sản phẩm có độ phóng đại 15x, tùy nhu cầu cũng như mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các sản phẩm kính lúp phù hợp. Để được tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE:   –  0987777209.

Trả lời