Mua máy khoan gia đình Bosch ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu mua sắm một bộ máy khoan Bosch dành cho gia đình nhưng chưa tìm được điện chỉ mua giá rẻ chất lượng chính hãng thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của IMALL Việt Nam.

Bosch là dòng máy khoan cầm tay nổi tiếng toàn thế giới có những sản phẩm chuyên nghiệp với mức giá thành rất cao nhưng lại có bộ máy khoan cho gia đình giá thành phải chăng được nhiều cánh mày râu tin tưởng chọn mua để phục vụ nhu cầu lắp đặt hay sửa chữa đồ điện nước đồ nội thất trong gia đình. Vì vậy trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm ra địa bán máy khoan gia đình Bosch uy tín chất lượng nhất.

Vì sao máy khoan gia đình Bosch được yêu thích?

Chúng ta thường nghĩ chỉ cần dùng một chiếc máy khoan tốt có công suất trung bình hay nhỏ là có thể sử dụng được trong gia đình nhưng thực tế không phải vậy bởi công việc khoan trong gia đình luôn cần đến các phụ kiện hay cần đến các dụng cụ cầm tay khác đi kèm để bổ trợ cho công việc.

Hiểu được nhu cầu sử dụng thực tế và đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu công việc nhưng bộ máy khoan gia đình Bosch đã được ra đời, mỗi bộ sản phẩm không chỉ đi kèm một chiếc máy khoan mà còn có nhiều đồ dụng cụ sửa chữa trong gia đình, người dùng chỉ cần là có.

Ví dụ như Bộ máy khoan Bosch GSB 550 Set 100 món đi kèm rất nhiều mũi khoan, mũi vít, búa kìm, thước dây hay đầu siết ốc vít… giúp bạn vừa có thể sử dụng để khoan lỗ treo tranh, khoan bắt vít lắp đặt nội thất thậm chí là sửa xe…

So với các dòng máy khoan gia đình khác, khoan gia đình Bosch có mức giá bình dân hướng đến nhu cầu dùng trong gia đình không quá chuyên nghiệp, người dùng sẽ không bỏ ra nhiều chi phí để mua sắm. Tất các các chi tiết được đựng trong một hộp nhựa gọn gàng, bảo quản dễ dàng lấy ra sử dụng và cất lại thuận tiện hơn.

Thêm một lý do khoan gia đình Bosch được yêu thích là độ bền và dễ bảo quản, bởi đặc điểm trong gia đình chúng ta sẽ ít có công việc dùng đến khoan nên bạn có để máy lâu ngày mới mang ra dùng động cơ vẫn sẽ ổn định, hiệu quả.

Máy sẽ có khả năng khoan đa dạng trên các vật liệu và khoan bắt vít thay thế dụng cụ vặn ốc vít nhanh chóng.

Top máy khoan gia đình Bosch được yêu thích

Với 3 bộ máy khoan Bosch dưới đây hy vọng bạn sẽ chọn được một sản phẩm phù hợp trước khi biết đến địa chỉ mua sắm chất lượng, giá rẻ.

Máy khoan động lực Bosch GSB 550 XL

mua may khoan gia dinh bosch o dau 201716

Bosch GSB 550 XL được đi kèm với 122 phụ kiện phù hợp dùng trong gia đình, thợ sửa chữa với khả năng khoan tường, gỗ, bê tông, thép, khoan vặn vít. Sản phẩm hiện có giá tham khảo 1.658.000₫ bảo hành chính hãng 6 tháng.

Bộ máy khoan động lực Bosch GSB 10 RE SET

mua may khoan gia dinh bosch o dau 201716 1

Bosch GSB 10 RE SET là bộ sản phẩm hiện đang bán rất chạy, người dùng đã sử dụng đánh giá chất lượng cao và có tỉ lệ hỏng hóc hay bảo hành thấp, với giá 1.578.000₫ đi kèm 100 chi tiết chắc chắn sẽ xứng đáng có mặt để sửa chữa lắp đặt mọi đồ đặc trong gia đình.

Bộ máy khoan Bosch GSB 13 RE SET 100

mua may khoan gia dinh bosch o dau 201716 2

Bộ máy khoan Bosch GSB 13 RE SET 100 là dòng khoan động lực mạnh mẽ với công suất 650W có giá tham khảo 1.650.000₫ với tính năng đảo chiều bạn vừa có thể dùng máy khoan thông thường hoặc khoan bắt vít. Các mũi vít, mũi khoan với kích thước khác nhau cùng các phụ kiện khác giúp bạn thực hiện nhiều việc sửa chữa trong gia đình.

Mua máy khoan gia đình Bosch ở đâu?

Nếu Quý khách có nhu cầu mua máy khoan gia đình Bosch hãy đến IMALL Việt Nam chúng tôi là địa lý cấp 1 trực thuộc Bosch với các sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ chắc chắn sẽ xứng đáng với niềm tin của bạn.

Mọi thông tin tư vấn miễn phí và mua hàng Quý khách vui lòng liên hệ:

TP. Hồ Chí Minh: Số 52/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình

Hoặc liên lạc đến Hotline: Hà Nội – – , Hồ Chí Minh – (028) 3882 8382

Trả lời