Máy rửa xe Karcher K2 Full Control Car & PS20 dùng có tốt không?

Karcher K2 Full Control Car & PS20 là mã máy rửa xe hiện Máy đo chuyên dụng đang kinh doanh, bán chạy. Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm này hãy tìm hiểu với chúng tôi.

Với mức giá khoảng hơn 3 triệu, khá cao so với một máy rửa xe mini sử dụng trong gia đình, nhưng Karcher K2 Full Control Car & PS20 vẫn được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi đi tìm lý do vì sao nó lại được yêu thích đến vậy.

Bộ sản phẩm máy rửa xe Karcher K2 Full Control Car & PS20

Bộ sản phẩm máy rửa xe Karcher K2 Full Control Car & PS20

Máy rửa xe có khả năng điều chỉnh áp lực

Thuộc dòng máy rửa xe Karcher K2, nâng cấp với Full Control nên máy rửa xe này có thể điều chỉnh áp lực phun xịt trên chính các đầu phun, đem đến nhiều tiện ích. Qua quan sát thông số kỹ thuật khi máy vận hành chúng ta có thể thấy K2 Full Control Car & PS20 có áp lực phun xịt cao, lên tới 110bar, giúp máy nằm trong danh sách máy rửa xe cao áp.

Với mức áp tối đa 110bar vô cùng mạnh mẽ, thích hợp để xịt sân vườn, xịt tường, làm sạch các vết bẩn cứng đầu trên xe máy, ô tô. Còn với các công việc làm sạch nhỏ sẽ khó đáp ứng, dễ làm phá hỏng bề mặt xịt rửa. Vì vậy hãng đã thiết kế cho sản phẩm này khả năng điều chỉnh áp lực, nhằm phục vụ mục đích xịt rửa từ các vết bẩn nhẹ, trên các vật liệu mềm.

Các chi tiết trên máy rửa xe K2 Full Control Car & PS20

Các chi tiết trên máy rửa xe K2 Full Control Car & PS20

Karcher K2 Full Control Car & PS20 đi kèm với hai đầu phun, một đầu phun xoáy (phun bi), một đầu phun áp lực. Ở đầu phun xoáy, chuyên dụng để vệ sinh sân vườn, với khả năng điều chỉnh tia nước trụm, xòe, áp lực phun xịt mạnh mẽ nhất, được khuyến cáo không phun lên người, động vật, cây cối; Đầu phun thứ hai chính là đầu phun điều chỉnh áp lực Full Control, chia nấc với ký hiệu mục tiêu phun rửa, ở đầu phun này tia nước đi theo đường thẳng 

Bạn sẽ điều chỉnh được áp lực phun xịt mạnh mẽ, tương ứng với đó là tia nước dạng thẳng hay dạng xòe; lưu lượng nước từng mức áp cũng sẽ thấy đổi. Từ đó phục vụ đa dạng công việc xịt rửa hơn trong gia đình bạn. Biến máy trở thành máy rửa xe mini đáng mua nhất hiện nay.

Thông tin hữu ích:

  • Top máy rửa xe có khả năng điều chỉnh áp lực phun xịt
  • Sửa lỗi máy rửa xe Bosch, Karcher bị tụt áp
  • Máy rửa xe Karcher được sản xuất ở đâu? Dùng có tốt không?

Máy rửa xe chất lượng được sản xuất tại Đức

Máy rửa xe Karcher là thương hiệu cung cấp các thiết bị xịt rửa hàng đầu trên thế giới, có nhiều nhà máy đặt tại Châu Á, Châu Âu. K2 Full Control Car & PS20 được sản xuất tại nhà máy chính hãng Đức, thêm một điểm công để người tiêu dùng tin tưởng vào chất lượng.

Các chi tiết cấu thành nên máy đều được lắp ráp trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hàng đầu, đạt chuẩn theo quy định của Châu Âu. Tạo nên độ bền tổng thể cho sản phẩm, xứng đáng với mức giá khá cao.

Máy xịt rửa xe Karcher K2 Full Control Car & PS20 vận hành với công suất 1400W, lưu lượng nước tối đa 360 lít/giờ, có khả năng làm sạch tối đa 20m2/h. Với khả năng này, máy sẽ làm việc vô cùng hiệu quả, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức xịt rửa cho người dùng.

Tiên tiến, hiện đại nên Karcher đã trang bị cho K2 Full Control Car & PS20 mô tơ cảm ứng từ, dây đồng, vận hành làm việc êm ái, gần như không gây ra tiếng ồn, không nóng khi hoạt động liên tục trong thời gian dài. Ngoài ra, máy còn tự hút nước, tự ngắt khi nhả cò súng vô cùng tiện lợi. Mọi tính năng, thiết kế của thương hiệu máy rửa xe Đức này đều hướng đến người dùng.

Gợi ý dành cho bạn:

  • Máy rửa xe gia đình làm việc với áp lực mạnh mẽ: Karcher K 2.360.
  • Máy rửa xe có khả năng xịt rửa điều hòa: Karcher K 2.420.

Máy rửa xe Karcher K2 Full Control Car & PS20 đi kèm nhiều phụ kiện

Hiếm có dòng máy rửa xe gia đinh nào lại đi kèm nhiều phụ kiện như Karcher K2 Full Control Car & PS20, tiêu biểu là 4 đầu phun khác biệt, mỗi đầu phun thực hiện một nhiệm vụ, bổ trợ hiệu quả cho công việc xịt rửa trong gia đình bạn.

Phụ kiện máy rửa xe Karcher K2 Full Control Car & PS20

Phụ kiện máy rửa xe Karcher K2 Full Control Car & PS20

Ngoài hai đầu phun có thể điều chỉnh áp lực, máy rửa xe gia đình Karcher còn đi kèm với đầu phun bàn chà để vệ sinh sân vườn, đầu phun hóa chất để bạn gắn trực tiếp bình phun hóa chất. Dây phun áp lực có dài để bạn linh động hơn khi xịt rửa.

Máy không có trọng lượng quá nặng nhưng hãng vẫn đính kèm hai bánh xe, một tay kéo vali, hạn chế sức lực cho bạn khi di chuyển bảo vệ máy.

Qua các thông tin từ tính năng đến các thiết kế, chúng ta dễ dàng nhận thấy K2 Full Control Car & PS20 xứng đáng là máy rửa xe mini bán chạy. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu sản phẩm này với giá rẻ nhất thị trường hãy liên hệ ngay tới Maydochuyendung.com. Ngoài máy rửa xe gia đình, Karcher còn sản xuất các dòng máy rửa xe áp lực cao giá rẻ. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời