Máy khoan pin Makita 18V chính hãng loại nào tốt?

Máy khoan pin Makita 18V chính hãng loại nào tốt? là câu hỏi nhiều khách hàng băn khoăn đặt ra khi có nhu cầu mua sắm, nếu bạn đang có cùng câu hỏi này, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Với các gợi ý máy khoan pin Makita sử dụng nguồn điện áp chuyên nghiệp 18V dưới đây, việc bạn lựa chọn một sản phẩm với đầy đủ chế độ khoan vít, đầy đủ tính năng làm việc sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Máy khoan pin Makita HP457DWE 18V

Gợi ý đầu tiên là chiếc máy khoan pin 18V Makita HP457DWE một đại diện của máy khoan pin có búa, làm việc với ba chức năng, khoan thường, khoan búa và bắt vặn vít ốc.  Trọn bộ sản phẩm được đi kèm với một thân máy chính, một hộp đựng bằng nhựa, hai viên pin và một đế sạc có nguồn điện áp tương thích.

Về khả năng khoan Makita 18V HP457DWE làm việc với đường kính khoan thép 13mm, gỗ 36mm, tường 13mm. Cung cấp cho người dùng khả năng điều chỉnh tốc độ hộp số mức 1 và 2, chọn trước chế độ làm việc từ đó tốc độ làm việc và tốc độ đập cũng như lực siết của máy cũng sẽ linh hoạt chuyển đổi theo.

Ngoài kết hợp với pin điện áp 18V, khoan pin Makita còn linh hoạt tương thích với các pin cùng kích thước có nguồn điện áp trong khoảng 14.4V – 18V. Thân máy có một đèn led chiếu sáng khu vực làm việc, đế sạc có đèn báo dung lượng pin, tiện lợi nhất cho người dùng.

GIÁ THAM KHẢO: 2.650.000₫

Xem thêm:

  • Máy khoan pin Makita 10.8V phù hợp với những công việc nào?
  • Máy khoan pin Makita 12V loại nào tốt?
  • Máy khoan pin Makita 18V chính hãng loại nào tốt?

Máy khoan pin Makita HP457DWE 18V

Máy khoan pin Makita DF457DWE 18V

Makita df457dwe 18V sở hữu khả năng khoan lỗ và vặn vít ốc, phù hợp với mọi đối tượng người dùng từ trong gia đình đến thợ sửa chữa chuyên nghiệp. Điện áp 18V kết hợp với dung lượng pin 1.5Ah đảm bảo người dùng sử dụng máy liên tục, không gián đoạn khi làm việc.

Máy sở hữu hộp số hai tốc độ tương ứng với hai mức tốc độ làm việc và lực siết. Mức 1 tốc độ quay chậm với lực xoắn nhỏ, mức 2 với tốc độ quay nhanh, lực xoắn nhỏ, linh hoạt cho bạn lựa chọn phù hợp với từng công việc, từng bề mặt vật liệu.

Mỗi máy sẽ được đi kèm hộp đựng, đầy đủ pin, pin dự phòng và sạc có điện áp tương thích. Makita DF457DWE 18V có khả năng khoan gỗ 36mm, khoan thép 13mm, chỉnh lực mô men xoắn, đảo chiều khoan vặn vít, điều chỉnh tốc độ điện tử.

GIÁ THAM KHẢO: 2.486.000₫

Máy khoan pin Makita DF457DWE 18V

Máy khoan pin có búa Makita DHP483RTE 18V

Nếu bạn là một người dùng chuyên nghiệp, sử dụng khoan trên công trường cách xa nguồn điện liên tục thì Makita DHP483RTE 18V chắc chắn sẽ là một lựa chọn xứng đáng. Bởi khoan pin này được sở hữu dung lượng lớn lên đến 5Ah, mức dung lượng lớn nhất ở khoan pin hiện nay.

Makita DHP483RTE 18V làm việc với ba chế độ, khoan thường, khoan búa, khoan vặn vít. Mô tơ không chổi than cho máy thời gian vận hành liên tục, không bị nóng hay tóe lửa động cơ. Tay cầm của máy còn có khả năng chống trượt, chống rung khi bạn làm việc trên vật liệu cứng hiệu quả.

Bạn có thể sử dụng khoan pin 18V để khoan bê tông, khoan tường bê tông hiệu quả. Dù công việc gì, máy sẽ giúp bạn hoàn thành nhanh chóng, không bị lệ thuộc vào nguồn điện.

GIÁ THAM KHẢO: 7.555.000₫

Máy khoan pin có búa Makita DHP483RTE 18V

Với ba gợi ý máy khoan pin Makita 18V trên đây, việc lựa chọn của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều. Khi bạn có nhu cầu mua bất kì loại máy khoan Makita nào hãy liên hệ ngay với IMALL.VN, chúng tôi là đại lý cấp 1 của hãng tại Việt Nam, cam kết bán các sản phẩm chính hãng với giá thành tốt nhất.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời