Máy khoan Bosch Made in Prc là gì?

Khi mua sắm máy khoan Bosch, nhiều sản phẩm bạn sẽ bắt gặp dòng chữ “Made in Prc” biểu thị nơi sản xuất, vậy Prc là quốc gia nào? Các sản phẩm khoan Bosch Made in Prc sử dụng có hiệu quả không?

Sau bài viết này, bạn sẽ biết được máy khoan Bosch Made in Prc là gì? Prc là nước nào? Chất lượng của các sản phẩm này như nào? Có phù hợp với nhu cầu chọn mua của bạn hay không?

Máy khoan Bosch Made in Prc là gì?

Đây là thông tin liên quan đến nơi sản xuất của nhà máy đó, như chúng ta đã biết với dòng máy khoan, thương hiệu Bosch có 3 nhà máy sản xuất tại Đức, Trung Quốc và Malaysia. Cụm từ Made in Prc viết tắt của People’s Republic Of China: Cộng hòa Nhân dân Trung hoa.

Hay nói dễ hiểu, Bosch Made in Prc là máy khoan Bosch sản xuất tại Trung Quốc. Với các dòng khoan như khoan bê tông GBH, một số mã khoan động lực dùng điện Bosch GSB hoặc khoan xoay GBM.

Như vậy khoan Bosch Made in China hay Made in P.R.C là cùng một nơi sản xuất.

Nhiều người dùng thường hoài nghi về chất lượng, thực tế, khoan Bosch sản xuất tại Trung Quốc luôn đảm bảo đúng quy trình và chất lượng do hãng đặt ra, đảm bảo luôn đem đến sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Xem thêm: 

  • Máy khoan Bosch sản xuất tại Trung Quốc có tốt không?
  • Nên chọn máy khoan Bosch sản xuất tại Trung Quốc hay Malaysia

Top máy khoan Bosch Made in Prc bán chạy nhất hiện nay

Bạn quan tâm đến máy khoan Bosch Made in Prc hãy tham khảo 3 gợi ý dưới đây của chúng tôi:

Bộ máy khoan động lực Bosch GSB 550 XL

Gợi ý đầu tiên là bộ máy khoan Bosch GSB 550 bao gồm một máy khoan chính và 122 chi tiết phụ kiện. Khoan Bosch GSB 550 là việc với công suất 550W, tốc độ không tải tối đa 2800 vòng/phút, khả năng chuyển chế độ khoan thường và khoan búa, đảo chiều và điều chỉnh tốc độ điện tử.

Đầu kẹp có thể điều chỉnh 1.5mm – 13mm giúp máy có thể tương ứng với mọi đường kính mũi khoan, mũi vít. Các phụ kiện đi kèm đa dạng như: mũi khoan, khóa lục giác, bộ vặn vít, đầu khẩu, vít, tắc kê, mũi dao, búa…

GIÁ THAM KHẢO: 1.810.000₫

Bộ máy khoan động lực Bosch GSB 550 XL

Bộ máy khoan động lực Bosch GSB 550 XL

Máy khoan búa Bosch GBH 2-26 DRE (800W)

Gợi ý máy khoan bê tông Trung Quốc dành cho người dùng chuyên khoan đục trên bê tông và các vật liệu cứng. Khoan Bosch GBH 2 26dre làm việc với công suất điện 800W, đầu kẹp mũi khoan SDS Plus có thể tương thích với mũi khoan có đường kính tối đa 26mm.

Máy sẽ cung cấp cho người dùng 3 chế độ, khoan thường, khoan búa và đục bê tông, đếm đến một dụng cụ đa năng, tích hợp nhiều loại máy khoan trên cùng một sản phẩm.

GIÁ THAM KHẢO: 3.690.000₫

Máy khoan búa Bosch GBH 2-26 DRE (800W)

Máy khoan búa Bosch GBH 2-26 DRE (800W)

Máy khoan cầm tay Bosch GBM 350

Cuối cùng là chiếc máy khoan xoay với khả năng làm việc chủ yếu trên bề mặt vật liệu mềm, phù hợp dùng trong gia đình hay các công việc khoan vít, sửa chữa Bosch GBM 350. Máy làm việc với công suất 350W, tốc độ lên tới 2500 vòng/phút giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng.

GIÁ THAM KHẢO: 770.000₫

Máy khoan cầm tay Bosch GBM 350

Máy khoan cầm tay Bosch GBM 350

Với các thông tin về máy khoan Bosch Made in Prc trên đây sẽ hỗ trợ hữu ích cho bạn khi mua sắm. Khi bạn có nhu cầu mua sắm máy khoan nào hãy liên hệ ngay với Máy đo chuyên dụng, chúng tôi là đại lý cấp 1 của Bosch và nhiều hãng máy khoan nổi tiếng, cam kết sẽ đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời