Đánh giá Makita HP1630 Japan dùng có tốt không?

Bạn đang muốn mua máy khoan Makita HP1630, nhưng chưa biết sản phẩm này dùng có tốt không? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Máy đo chuyên dụng để tìm ra câu trả lời trước khi quyết định có chọn mua hay không nhé!

Máy khoan Makita HP1630 chính hãng là sản phẩm đến từ thương hiệu Nhật Bản, sản xuất tại Thái Lan với thời gian bảo hành 6 tháng, là một trong những mã khoan nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng chuyên nghiệp.

Một khoan tay nổi tiếng, giá thành rẻ liệu có sử dụng hiệu quả bền bỉ hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, đánh giá máy khoan Makita HP1630 dùng có tốt không?.

Máy khoan Makita HP1630 chính hãng

Máy khoan Makita HP1630 chính hãng

Makita HP1630 Japan là máy khoan gì?

Theo công bố từ máy khoan Makita đây là sản phẩm thuộc dòng khoan động lực với khả năng chuyển đổi giữa chế độ khoan thường và khoan búa. Từ thiết kế đến các thao tác vận hành của máy vô cùng thông dụng, không đòi hỏi kỹ thuật cao của người vận hành.

Makita HP1630 Japan xứng đáng để thay thế mọi dòng khoan, khoan gia đình, khoan kim loại, khoan bê tông. Với nhiều người dùng còn sử dụng để thay thế cho máy khoan bê tông Makita để làm việc trên các bề mặt vật liệu cứng.

Máy khoan Makita này còn có thể thay thế cho máy bắt vít, tiện lợi cho các công việc bắt vặn vít ốc. Xứng đáng là dụng cụ điện đa năng cho công việc sửa chữa – bảo dưỡng thiết bị.

Quý khách lưu ý: Khi bạn mua máy khoan 16mm Makita HP1630 sẽ đi kèm tem chống hàng giả 7 màu chính hãng Makita, đây là đặc điểm để bạn nhận biết thật giả nhanh chóng nhất.

Ngoại hình máy khoan Makita HP1630 chắc chắn

Ngoại hình máy khoan Makita HP1630 chắc chắn

Máy khoan Makita HP1630 khoan vít có tốt không?

Muốn biết chiếc máy khoan cầm tay HP1630 này hoạt động có hiệu quả hay không? Bạn hãy cùng với Máy đo chuyên dụng tìm hiểu thông số kỹ thuật vận hành của máy. 

Đầu tiên là công suất 710W, hoàn toàn đủ đáp ứng với như cầu chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy để thao tác trên bề mặt vật liệu cứng. Về tốc độ làm việc, tốc độ đập: 0 – 48.000 vòng/phút
tốc độ không tải: 0 – 3.200 vòng/phút đảm bảo tải được mũi khoan, mũi vít và khả năng tiến vào bề mặt vật liệu mạnh mẽ.

Về khả năng khoan, công bằng đánh giá, máy HP1630 Makita có thể làm việc trên nhiều vật liệu nhưng chỉ phù hợp với các công việc cơ bản như sửa chữa nhà cửa, lắp đặt đồ đạc. Nếu để dùng cho các công trường xây dựng sẽ khó để phù hợp.

Máy khoan bê tông này có thể khoan tối đa trên gỗ 30mm, khoan thép 13mm, khoan tường 16mm. Công việc của thợ mộc hay thợ lắp đặt sửa chữa điện nước chắc chắn sẽ phù hợp. Bên cạnh đó, máy còn có các tính năng làm việc hay bỏ trợ như: đảo chiều khoan vặn vít, điều chỉnh tốc độ điện tử, điều chỉnh mô men xoắn, duy trì tốc độ khoan để máy có thể làm việc mạnh mẽ nhất.

Kết luận: Chắc chắn máy khoan búa Makita HP1630 là chiếc máy khoan tốt, mới đủ các yếu tố để người dùng có thể chọn lựa sử dụng, phản ánh chất lượng tốt. 

Thông số kỹ thuật Makita HP1630 được ghi trên thân máy

Thông số kỹ thuật Makita HP1630 được ghi trên thân máy

Giá máy khoan Makita HP1630 đắt hay rẻ?

Hiện chúng tôi đang cung cấp máy khoan Makita HP1630 với giá 1.273.000₫, đây là mức giá khá ưu đãi cho một chiếc máy khoan đa năng cầm tay được đi kèm với tay cầm phụ. Bởi chỉ với một lựa chọn, sản phẩm này có thể giúp bạn thay thế mọi loại khoan, khoan vít trên mọi bề mặt.

Tuy nhiên, máy có nhược điểm là chỉ đi kèm với hộp đựng bằng giấy, sẽ khó khăn hơn trong quá trình bạn di chuyển hoặc bảo quản máy.

Xem thêm: Cách kiểm tra máy khoan búa Makita HP1630 thật giả

Đầu kẹp mũi khoan Makita HP 1630 có thể điều chỉnh kích thước

Đầu kẹp mũi khoan Makita HP 1630 có thể điều chỉnh kích thước

Với các thông tin trên đây, Máy đo chuyên dụmg tin chắc chắn bạn đã đủ tự tin để lựa chọn máy khoan Makita này. Nếu còn thông tin nào thắc mắc tư vấn về bất kì dụng cụ điện nào thương hiệu Makita như máy cắt giá rẻ hay máy rửa xe mini hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các thông tin trong bài viết!

Trả lời