Đánh giá đồng hồ ampe kìm Fluke 323

Ampe kìm Fluke 323 được đánh giá là hoàn hảo khi nó đảm bảo tất cả các chức năng đo cần thiết, tuy nhiên điểm hạn chế duy nhất của thiết bị là thiếu đèn nền.

Ampe kìm Fluke 323 là thiết bị chuyên dụng, đảm bảo độ chính xác cao khi đo dòng điện, điện áp và kháng. Với hệ thống hàm có thể kẹp dây dẫn đo dòng đến 30mm mà không làm gián đoạn mạch.

Với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng sản phẩm phù hợp cho cả thợ không chuyên và các chuyên gia về điện, điện tử.

Ampe kìm Fluke 323 có thể làm gì?

Ampe kìm Fluke 323 là sản phẩm số 1 của thương hiệu fluke

Ampe kìm Fluke 323 được thiết kế khá đặc biệt, 2 hàm mở giúp kẹp dây dẫn dễ dàng ở mọi môi trường khác nhau. Hàm kẹp mở rộng, bao quanh cáp, cho kết quả đo chính xác, đây có thể coi là phương pháp đo lường an toàn và nhanh chóng mang đến độ chính xác cao.

Fluke là thương hiệu chuyên sản xuất các loại đồng hồ ampe kìm khác nhau, vì vậy khi lựa chọn fluke 323 người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu suất cũng như giá trị đo mà chúng mang lại. Với thiết bị đo này, nó được thiết kế chắc chắn, dễ sử dụng, thực hiện các công việc sửa chữa, kiểm tra đa dạng.

Trên thực tế, đã có rất nhiều các phản hồi tốt về ampe kìm Fluke 323, đặc biệt nó đảm bảo hiệu quả khi đo dòng điện xoay chiều lên đến 400A (công cụ này không hỗ trợ đo dòng 1 chiều). Ngoài ra, thiết bị đo cũng đi kèm với dòng rò thử nghiệm, hướng dẫn sử dụng giúp người dùng thực hiện đo, kiểm tra dễ dàng, tránh những sự cố không đáng có.

Ampe kìm Fluke có thiết kế màn hình đọc LCD kỹ thuật số, nó đủ lớn để cung cấp các thông tin cần thiết trên đó. Tuy nhiên, điểm hạn chế của nó là không được tích hợp đèn nền, sẽ khó xử khi ở trong không gian chật hẹp hoặc môi trường thiếu ánh sáng.

Chức năng đo của ampe kìm Fluke 323

Ampe kìm 323 có thể đo dòng xoay chiều 4000A

Fluke 323 là được thiết kế thân thiện với nhiều đối tượng người dùng, nó hướng đến các mục đích như kiểm tra điện, điện tử tại nhà, các trung tâm bảo dưỡng, khu công nghiệp.

Sản phẩm có khả năng làm việc bền bỉ, kíc thước nhỏ gọn, thiết kế theo kiểu công thái học giúp cầm nắm dễ dàng.

Về khả năng đo, ampe kìm Fluke 323 giúp đo dòng điện xoay chiều lên đên 400A, quá đủ có hầu hết các mục đích. Bên cạnh đó, máy đo điện tử này có thể đo được cả điện áp AC và DC lên đến 600V (nó không đo dòng điện một chiều, như đã nói). Thiết bị có thể đo điện trở lên đến 4 kilohms. Đây là phạm vi đủ để đo mạch điện gia đình, và cũng để sử dụng chuyên nghiệp.

Thông tin thêm về ampe kìm Fluke 323

Ampe kìm Fluke 323 được đánh giá cao trên amazon

Trên trang Amazon, ampe kìm Fluke 323 được đánh giá 4,5/5. Đa số các khách hàng đều công nhận khả năng mà nó mang lại. Tại IMALL Việt Nam, sản phẩm này nằm trong top bán chạy nhờ tích hợp các tính năng hữu dụng.

Có 2 điểm mà sản phẩm này tăng sức hút đối với khách hàng là gọn nhẹ, dễ sử dụng và phạm vi đo lường đa dạng.

Fluke 323 được trang bị thêm nhiều tính năng như nút Hold. Nhấp vào nút và kết quả đo cuối cùng sẽ hiển thị trên màn hình LCD. Mọi thứ đều hoàn hảo, Fluke 323 chỉ vướng phải nhược điểm duy nhất là thiếu đèn nền.

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc ampe kìm tiện dụng, có khả năng đo chính xác, giá cả phải chăng và hữu ích cho việc khắc phục sự cố chung thì Fluke 323 chắc chắn đáng để bạn cân nhắc. Liên hệ với IMALL Việt Nam để tiết thêm thông tin chi tiết sản phẩm, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Trả lời