Có nên chọn đồng hồ vạn năng Kyoritsu 1051 hay không?

Đồng hồ vạn năng Kyoritsu 1051 thường được dùng để đo, kiểm tra các thông số của điện năng trong những nhà máy, các thiết bị điện tử, điện lực, than khoáng sản, viễn thông….

Trong những năm gần đây, các dụng cụ điện năng đang khá phát triển với nhiều sản phẩm ra đời trong đó đồng hồ vạn năng Kyoritsu 1051 được đánh giá cao bởi tính ứng dụng của nó mang lại đối với đời sống. Tuy nhiên, trước rất nhiều loại khác nhau, sự trà trộn của hàng nhái khiến người dùng cần cẩn trọng trong cách lựa chọn.

Khả năng làm việc của đồng hồ vạn năng Kyoritsu 1051

Đồng hồ vạn năng Kyoritsu mang nhiều tính năng nổi bật

Đồng hồ vạn năng kyoritsu Kew 1051 là thiết bị đo vô cùng quan trọng và cần thiết với những người làm trong ngành điện như thợ điện,  kỹ sư điện, công nhân lắp đặt kiểm tra thiết bị điện cũng như kiểm tra các bo mạch điện tử một cách linh hoạt nhanh chóng chính xác cao an toàn khi sử dụng.

Trong công nghiệp, đồng hồ vạn năng Kyoritsu luôn được các kỹ sư chọn lựa lam bạn đồng hành bởi nó cho thông số chính xác, tuổi thọ sử dụng lâu dài. 

Về tính năng, đồng hồ vạn năng Kyoritsu Model Kew 1051 có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, tích hợp nhiều tính năng cần thiết như đo dòng điện AC/DC linh hoạt hiệu quả. Với thiết kế đầu kẹp dòng hở có thể đáp ứng dải đo đến 60A-AC/DC.

Bên cạnh đó, đồng hồ vạn năng Kyoritsu 1051 có thể đo được các thông số khác như dòng điện AC/DC, điện áp AC, điện áp DC, điện trở Ω, đo tần số và đo thông mạch, kiểm tra Diode… ở dải đo lớn.

Khổng chỉ dừng lại ở đó, thiết bị này còn đảm bảo trang bị chức năng True RMS, nó giúp cung cấp phép đo với độ chính xác cao. Một màn hình LCD đi kèm với đèn nền, bạn có thể thoải mái thao tác và làm việc trong điều kiện khó khăn, ánh sáng không tốt. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn đo an toàn quốc tế IEC và CAT III 1000V, CAT IV 600V. 

Có thể nói, đây là chiếc đồng hồ vạn năng hiện đại, nó trang bị cả chức năng hiệu chỉnh người dùng, để ngăn đo không chính xác. Với khả năng đo điện dung lên đến 1000 µF, đo tần số lên tới 99,99 kHz. Bên cạnh đó, thiết bị còn đo được dải nhiệt độ từ -50 đến 600ºC (với đầu dò kiểu K) giúp làm việc hiệu quả và linh hoạt hơn.

Có thể bạn quan tâm:

  • Cách thay cầu chì cho đồng hồ vạn năng
  • Cách đo trở kháng với đồng hồ vạn năng

Có nên chọn đồng hồ vạn năng Kyoritsu Kew 1051?

Đồng hồ vạn năng Kyoritsu 1051 được các chuyên gia đánh giá cao

Đồng hồ vạn năng Kyoritsu 1051 là thiết bị được giới chuyên môn đánh giá cao cả về thiết kế và tính năng của nó mang lại. Thiết kế cứng cáp với nhiều chức năng trong khi đo, sản phẩm ứng dụng nhiều nhất trong nghiên cứu, sửa chữa chuyên nghiệp, ngành công nghiệp…

Đồng hồ vạn năng Kyoritsu có khả năng đo nhiều thông số khác nhau, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chính bởi vậy nó đảm bảo khả năng cách điện tốt, mang đến sự an toàn trong thao tác. So với nhiều phiên bản đồng hồ vạn năng của hãng Kyoritsu hay các thương hiệu khác trên thị trường thiì Kew 1051 được đánh giá khá cao và khuyến cáo sử dụng.

Một nhược điểm mà đồng hồ vạn năng này gặp phải là nó có mức giá thành khá cao, bởi vậy thợ sữa chữa thông thường có thể không đáp ứng về ngân sách. Vì vậy, hãy cân nhắc đến tính chất công việc để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Tuy nhiên, cũng không thể phụ nhận những gì mà đồng hồ vạn năng này mang lại, nó sẽ là trợ thủ đặc lực cho bạn trong mọi công việc. 

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng đồng hồ vạn năng hoặc các thiết bị kiểm tra điện khác như ampe kìm, liên hệ ngay với Imall.vn để được hỗ trợ.

Trả lời