Chia sẻ thông số kỹ thuật của nivô điện tử 45cm

Bạn đang cần mua nivô điện tử? Bạn chưa biết thông số kỹ thuật của nó? Hãy đọc bài viết này nhé.

Nivô điện tử chính là một công cụ tìm góc vô cùng sáng tạo có thể đo các loại góc, hay vẽ đường. Nó là phụ kiện không thể thiếu được trong việc lĩnh vực xây dựng, và làm nội thất. Nivô điện tử có hoạt động dễ dàng, và chính xác một cách tuyệt đối là nhờ vào cảm biến góc vô cùng chính xác với các cấu tạo không bị chịu ảnh hưởng bởi nhiệt độ, và đặc biệt là nó không bị mài mòn.

 

Chia sẻ thông số kỹ thuật của nivô điện tử 45cm

Nivô điện tử là một loại thước thường được dùng để đo độ thăng bằng, kiểm tra góc độ của các vật dụng trong xây dựng hay việc thiết kế nội thất như đo độ nghiêng của mái, hay thanh đà; xác định góc để làm khuôn, và đóng khung.

Ở bài viết bật mí cách nhận biết thước li vô cân bằng chính hãng. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết cách nhận biết thước li vô cân bằng chính hãng. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết các thông số kỹ thuật của nivô điện tử dài 45cm

Dưới đây là thông số kỹ thuật của nivô 

– Độ phân giải: 0.05 ° / 3′
– Dải đo: 225 °
– Độ chính xác: 0.1 °
– Nhiệt độ làm việc: + 5 ° C ~ + 45 ° C
– Làm việc hiện tại: <3mA
– Chiều dài: 488mm
– Độ ẩm làm việc: 20% ~ 85% RH
– Pin 2×1.5V AAA pin
– Kích thước: 488mm * 65mm * 52mm
– Tuổi thọ pin: hơn 100 giờ
– Trọng lượng:  863g

Trên đây là thông số kỹ thuật cuả nivô điện tử dài 45cm. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Trả lời