Cách nhận biết đồng hồ vạn năng KYORITSU 1062 chính hãng

Bạn đang muốn mua một chiếc đồng hồ vạn năng KYORITSU nhưng chưa biết cách nhận biết đồng hồ vạn năng chính hãng?

Đồng hồ vạn năng KYORITSU hay còn gọi là vạn năng kế là thiết bị vô cùng quan trọng đối với những người thợ điện. Nó giúp bảo vệ an toàn khi sửa chữa các thiết bị điện.

Cách nhận biết đồng hồ vạn năng KYORITSU 1062 chính hãng

Nó là một dụng cụ đo lường điện với nhiều chức năng như chức năng đo Ampe kế, vôn kế, ôm kế. Ngoài ra chiếc đồng hồ vạn năng KYORTSU còn có thể đo được tần số dòng điện, điện dung điện tụ hay kiểm tra bóng bán dẫn.

Để mua được đồng hồ vạn năng chính hãng thông thường người ta căn cứ vào các thông số kỹ thuật quan trọng của máy. Dưới đây chính là các thông số kỹ thuật của đồng hồ vạn năng KYORITSU 1062:

– Hiển Thị Số.

– Chế độ : True RMS, MEAN

– Nhiệt độ: -200~1372ºC (K-type )

– Chức năng khác: Data Hold (D/H), Auto Hold (A/H), Peak Hold * (P/H), Range Hold (R/H), Maximum value (MAX), Minimum value (MIN), Average value (AVG), Zero Adjustment (Capacitor, Resistance), Relative values, Save to Memory, LCD backlight

– Nguồn: R6P (1.5V)×4

– Kích thước: 192(L)×90(W)×49(D) mm

– Cân nặng: 560g

– Nguồn: LR44 (1.5V) × 2

– Kích thước: 192(L)×90(W)×49(D) mm

– Khối lượng: 560g 

– Phụ kiện: Vỏ, Pin, HDSD

– Hãng sản xuất : Kyoritsu – Nhật.

Trên đây là các thông số kỹ thuật của đồng hồ vạn năng KYORITSU 1062, dựa vào đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đi mua hàng mà không lo gặp phải hàng nhái, hàng giả. Trong quá trình chọn mua sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Trả lời