Các ứng dụng của máy đo pH Hanna HI98130

Máy đo pH Hanna HI98130 vẫn thường được biết đến như một chiếc bút đo pH nhỏ gọn và tiện dụng. Chiếc bút nhỏ bé này còn có thể làm được nhiều hơn là chỉ đo pH đấy! Hãy cùng IMALL Việt Nam khám phá các ứng dụng rất hữu ích của chiếc máy siêu nhỏ gọn này nhé!

Hanna HI98130 là thiết bị kiểm tra nước 4 trong 1 với các khả năng đo độ pH, đo tổng chất rắn hòa tan TDS, độ dẫn điện EC và nhiệt độ của nước. Không chỉ đa năng, chiếc máy đo chất lượng nước đa chỉ tiêu này còn có rất nhiều đặc điểm và tính năng nổi bật như: thiết kế dạng bút rất tiện dụng, tính di động cao, khả năng chống thấm nước tốt,… cùng nhiều công nghệ hiện đại hỗ trợ khác.

Bút đo PH/EC/TDS/nhiệt độ Hanna HI98130

Các chức năng chính của đo máy pH Hanna HI98130 

Đo độ pH

Hanna HI98130 được biết đến nhiều nhất với tên gọi bút đo pH Hanna HI98130, bút đo pH Hanna này có một điện cực pH rất tiên tiến với thiết kế rất linh hoạt với các mối nối vải có thể mở rộng, dễ dàng tháo lắp, vệ sinh và dễ dàng thay thế giúp đảm bảo hiệu quả của điện cực, đảm bảo sự chính xác của các kết quả đo. Điều này cũng góp phần duy trì và gia tăng tuổi thọ của điện cực.

Đo tổng chất rắn hòa tan TDS/EC

Bút đo PH/EC/TDS/nhiệt độ Hanna HI98130

Cùng với độ pH, các chỉ số TDS, EC trong nước cũng thể hiện rất nhiều đặc điểm về chất lượng của nước.

Hanna HI98130 có khả năng hoạt động như một chiếc bút đo TDS hay máy đo EC riêng biệt với một đầu dò than chì dẫn điện được tích hợp vào. Đầu dò này có khả năng chống nhiễm muối tốt, cung cấp kết quả đo với độ chính xác cao. Chức năng này đã khiến cho HI98130 trở nên đa năng và hữu ích hơn nhiều.

Đo nhiệt độ

Hanna HI98130 cũng được tích hợp một cảm biến nhiệt độ. Cảm biến này giúp máy có thể đo trực tiếp nhiệt độ của dung dịch cần đo, đồng thời  thực hiện tính năng bù nhiệt tự động cho các phép đo pH, TDS hay EC, giảm thiểu sai số của kết quả do sự chênh lệch nhiệt độ.

Các ứng dụng của đo máy pH Hanna HI98130 

Các ứng dụng của đo máy pH Hanna HI98130

Với khả năng đo được 04 chỉ số chỉ với 01 lần đo, Hanna HI98130 khẳng định được sự nổi bật và tính hữu ích của mình, có thể được ứng dụng chúng trong rất nhiều các hoạt động:

  • Ứng dụng trong đời sống hàng ngày: HI98130 là công cụ ai ai cũng có thể cần đến. Máy giúp chúng ta kiểm tra chất lượng nước uống, nước sinh hoạt, nước trong bể bơi, bể cá cảnh… hay bất cứ nguồn nước nào để bảo vệ sức khỏe và đảm bảo quá trình sinh hoạt được lành mạnh nhất. Đây chính là ứng dụng gần gũi và phổ biến nhất khiến máy đo pH Hanna HI98130 trở thành máy kiểm tra nước phổ biến nhất.
  • Sản xuất nông nghiệp: ứng dụng để kiểm tra chất lượng nước của nguồn nước tưới tiêu, của các dung dịch thủy canh, nguồn nước – môi trường sống của các loại thủy – hải sản… gián tiếp đo pH của đất thông qua mẫu sệt…. nhằm giúp người dùng có thể đảm bảo được điều kiện sinh trưởng và phát triển của cây trồng, vật nuôi; gia tăng năng suất và hiệu quả nuôi trồng.
  • Sản xuất và xử lý nước: HI98130 được sử dụng tại rất nhiều điểm trong quá trình sản xuất và xử lý nước: giúp người dùng kiểm tra và phân tích các chỉ số chất lượng của nguồn nước đầu vào để đưa ra được biện pháp xử lý phù hợp nhất; kiểm tra chất lượng nước tại các điểm trên dây chuyền để đảm bảo hiệu quả của từng công đoạn trong quá trình và cuối cùng và xác nhận, kiểm soát được chất lượng sản phẩm cuối cùng.
  • Ngoài ra, Hanna HI98130 còn được ứng dụng trong rất nhiều các hoạt động sản xuất, công nghiệp khác: nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, hóa chất…

Hanna HI98130 quả là một chiếc máy đa năng và tiện dụng. Chỉ với một chiếc máy siêu nhỏ gọn với kích thước chỉ bằng một chiếc bút dạ dầu thông thường, bạn có thể kiểm soát được các nguồn nước xung quanh mình và giải quyết được rất nhiều vấn đề đấy. Hiện tại chiếc máy “thần thánh” này đang được bán tại IMALL Việt Nam với mức GIÁ THAM KHẢO [link]

Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin về sản phẩm hữu ích này hay bất cứ dòng máy đo độ pH nào, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:

  • Công Ty TNHH IMALL Việt Nam
  • Số 52/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  • Tel: (028) 3882 8382
  • Zalo:  0987777209 –
  • admin@imall.vn,  sales@imall.vn

Trả lời