Bể rửa siêu âm được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp

Bể rửa siêu âm là một trong những thiết bị được sử dụng trong công nghiệp nhiều nhất hiện nay với khả năng tẩy rửa hiệu quả mà loại máy này mang lại.

Bể rửa siêu âm mang lại sự tiện dụng và hiệu quả lớn trong việc tẩy rửa các chi tiết công nghiệp phức tạp mà không cần phải tháo dỡ từng bộ phận. Công nghệ sóng siêu âm đã được sử dụng để mang lại hiệu quả to lớn như vậy.

>> Bể rửa siêu âm 9 lít thỏa mãn nhu cầu tẩy rửa của gia đình

be rua sieu am gia re b2 3

Bể rửa siêu âm được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp

Bể rửa siêu âm công nghiệp sử dụng sóng siêu âm với các tần số khác nhau như 28Khz, 30Khz, 40Khz đến 120 Khz tùy theo vật liệu cần làm sạch. Bồn rửa siêu âm công nghiệp cho phép làm sạch các sản phẩm ở cuối quy trình sản xuất và được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp.
Bể rửa siêu âm công nghiệp ứng dụng của bể rửa siêu âm công nghiệp còn tùy vào từng điều kiện hoạt động khác nhau mà công suất siêu âm sẽ điều chỉnh tần số sóng siêu âm để nâng cao hiệu quả làm sạch.
Bể rửa siêu âm công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khoáng sản, trường đại học, viện nghiên cứu, các đơn vị khảo cổ học, dụng cụ phòng thí nghiệm, các thiết bị kim loại và các sản phẩm nhựa dùng 1 lần. Bình thí nghiệm, con dấu, tiền kim loại cổ đại, phù hiệu, van, kim phun, lưới lọc nhiên liệu, trục in, các chi tiết máy … Đồ bạc, đồng , đồ cổ, trang sức, nhẫn, kim cương, vòng đeo tay, đ ồng hồ Kính mát, ống kính quang học, và xỏ lỗ, đầu của máy cạo râu; dao cạo, răng giả, lược, bàn chải đánh răng. Rất lý tưởng trong phòng thí nghiệm khoa học và hoá sinh học, bệnh viện Cho xưởng sửa xe hơi, các cửa hàng cơ khí, nhà máy mạ Nhà máy sản xuất điện tử, nhà máy đúc, điện tử khám nha khoa, thợ kim hoàn, các nhà sản xuất, chuyên gia nhãn khoa vv. 
Ưu điểm: – Làm sạch bộ phận, chi tiết mà không gây ảnh hưởng đến chi tiết. – Có thể làm sạch trong những phạm vi nhỏ, lỗ, rãnh… – Có thể làm sạch nhiều loại vật liệu khác nhau như kim loại, nhựa, dây điện… – Thân thiện với môi trường. 
Ứng dụng: Làm sạch siêu âm là một phương pháp rất linh hoạt. Nó có thể dễ dàng tích hợp vào hầu hết các ngành công nghiệp bao gồm ô tô, hàng không vũ trụ, y tế, làm vườn, đồ trang sức, kim loại hoàn thiện và Điện tử. 

Trong thời gian sử dụng bể rửa siêu âm của IMALL, mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

IMALL VIỆT NAM

Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
Điện thoại: (04) 3793 8604
Hotline: 0904 810 817 – 0902 148 147
E-mail: sales@imall.vn, info@imall.vn, admin@imall.vn

Trả lời