Bật mí cách nhận biết thước Nivo điện tử Bosch DNM120L

Bạn đang cần mua thước Nivo điện tử Bosch? Bạn chưa biết cách nhận biết thước nivo điện tử chính hãng? Hãy đọc bài viết này nhé.

Thước Nivo điện tử  Bosch DNM 120L là thước đo các góc theo ° và nghiêng theo % or mm/m. Các mũi tên chỉ hướng dùng để hiển thị độ lệch theo phương nằm ngang hoặc theo chiều dọc.

Bật mí cách nhận biết thước Nivo điện tử Bosch DNM120L

Đặc biệt thước rất cứng cáp nhờ có thân nhôm. Thước  có màn hình kỹ thuật số giúp hiển vị góc độ nghiêng từ 0 đến 360 độ với độ sai số ít và độ chính xác rất cao.

Ở bài viết Chia sẻ thông số kỹ thuật của thước Nivo điện tử 82302 chính hãng. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết các thông số kỹ thuật của thước. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết cách nhận biét thước Nivo điện tử Bosch chính hãng.

Thông thường để nhận biết thước Nivo điện tử Bosch DNM 120lchính hãng, người ta thường dựa vào các thông số kỹ thuật đặc trưng của thước. Dưới đây là các thông số kỹ thuật đặc trưng của thước.

Phạm vi đo    0 – 360° (4 x 90°)

Độ chính xác đo lường điện tử 0°/90°    ± 0,05°

Độ chính xác đo lường điện tử ở 1°-89°    ± 0,2°

Độ chính xác đo lường, bọt ống thủy    ± 0.057°

Nguồn cấp điện    1 x 9 V 6LR61

Thời gian vận hành, xấp xỉ    200 giờ

Cơ cấu ngắt kích hoạt tự động, xấp xỉ    5 phút

Trọng lượng xấp xỉ    1,3 kg

Chiều dài    120 cm

Chiều rộng    25 mm

Chiều cao    60 mm

Trên đây là cách nhận biết thước Nivo điện tử Bosch chính hãng. Trong quá trình chọn lựa sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Trả lời